Lần đầu tiên và duy nhất thuê bao Viettel được nhân tới… 4 sim khác nhau

Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ MultiSIM – cho phép 1 số thuê bao Viettel được nhân tối đa thành 4 SIM khác nhau – sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…

Từ ngày 1/3/2020, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM (1 SIM dùng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…). Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị khác ở bất kì đâu, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý chi tiêu.

Dịch vụ MultiSIM là xu hướng mới, đặc biệt khi các thiết bị thông minh IoT (internet vạn vật) ngày càng phổ biến như đồng hồ thông minh, thiết bị giám sát xe thông minh…, vì nó giúp khách hàng kết nối quản lí các thiết bị thông minh cá nhân một cách dễ dàng.

Khi sử dụng dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp, một số thuê bao Viettel được nhân tối đa thành 4 SIM khác nhau, trong đó có 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Theo đó, khách hàng có thể chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G Viettel, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM. Dịch vụ MultiSIM cũng hỗ trợ khách hàng tạo, nhận cuộc gọi và truy cập internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như đồng hồ, máy tính bảng, laptop…

Để đăng kí dịch vụ, có thể dùng SIM di động thường hoặc eSIM, Khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ, cước phí 150.000đ/1 SIM phụ và phí duy trì dịch vụ trong các tháng tiếp theo: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *