Mua smart tv box HiMedia H8 ở đâu giá rẻ?

Chiếc smart tv box HIMEDIA H8 Octa Core, sử dụng chip xử lý 8 lõi, 64bit, ram 2G, Bộ nhớ trong 16G. Đặc biệt với hệ điều hành Android 5.1 Lollipop . Với cấu hình mạnh mẽ nhất Bây giờ trên thị trường.

HiMedia H8 Octa Core – Chiếc box android tv Lõi 8 lần đầu Trên thị trường, android box Android chạy hệ điều hành 5.1.
HIMEDIA H8 Octa Core – Với cấu hình mạnh mẽ đang là chiếc box tv, box android tv Android mạnh mẽ nhất Bây giờ.


Thiết kế vỏ nhôm Aluminum cao cấp
Vẫn tuân thủ thiết kế phần cứng cao cấp của Himedia, Himedia H8 Octacore dùng vỏ nhôm Aluminum cao cấp thể hiện sự sang trọng đăng cấp về phần cứng. Ngoài ra việc sử dụng vỏ nhôm giúp thiết bị tản nhiệt tốt và mát trong quá trình sử dụng.

Android 5.1 Lollipop Mới Nhất
Himedia H8 Octacore tự hào chiếc tv box lần đầu dùng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop trên thị trường. Một lần nữa các kỹ sư HIMEDIA lại khẳng định vị thế số 1 luôn tiên phong trong thị trường smart box.

Chơi clip 4Kx2K@60fps
HIMEDIA H8 Octa Core khẳng định vị thế với khả năng chơi video Ultra HD, với chất lượng hình ảnh đẹp, độ phân giải cao, nét khi xem video trên những màn hình lớn. VỚi công nghệ 4K2K UHD giúp người dùng trải nghiệm những video đẹp hơn, mượt hơn, có độ sâu hơn, một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng box android tv.

Giải hình ảnh H.265 Hardware
Với giải mã H.265 cứng của HIMEDIA H8 Octa Core sẽ giúp truyền tải những bộ phim, clip với cùng chất lượng, dung lượng của H.264 nhưng cho hình ảnh đẹp hơn mà chỉ dùng 1/2 băng thông truyền tải dữ liệuso với H.264. Việc này sẽ giúp HIMEDIA HIMEDIA H8 Octa Core xem được clip độ phân giải cao mặc dù trong môi trường interrnet yếu

HDMI 2.0
HIMEDIA H8 Octa Core, Chiếc Android Box lần đầu dùng chuẩn HDMI 2.0, việc này sẽ tăng dung lượng bằng thông truyền tải dữ liệu lên tới 18Gbps và đây là sự cải tiến để tương thích với các thiết bị Media mới trên thị trường, giúp người dùng có những trải nghiệm clip, âm thanh tuyệt vời nhất.

Chơi 3D, Bluray, 3D ISO

HIMEDIA H8 Octa Core mặc dù sử dụng Rockchip nhưng vẫn chơi tốt các định dạng 3D, Bluray, ISO và các định dạng videp cao cấp khác mà luôn là thế mạnh không thể phủ nhận của HIMEDIA.


Chơi KODI MEDIA CENTER
Với Kodi Media được tích hợp sẳn trong HIMEDIA H8 sẽ giúp mọi người đem toàn bộ kho giải trí vô HIMEDIA H8 như xem truyền hình, bóng đã, phim chất lượng cao, nhạc lossles… mà hoàn toàn miễn phí.

Google Play
HIMEDIA H8 Octa Core tích hợp Googplay của Android 5.1 với hàng vạn ứng dụng tiện ích miễn phí

SKYPE
sử dụng Skype để đàm thoại, video call với các bạn bè người thân


Built – in Wifi
HIMEDIA H8 Octa Core dùng wifi ( 2,4 GHz 802.11 b/g/n) với anten wifi ngoài cho tín hiệu tốt và ổn định, giúp mọi người kết nối dễ dàng và trải nghiệm các nội dung online yêu thích.

Air play – IOS Mirroring
Nếu mọi người muốn chia sẻ màn hình, nội dung, clip, nhạc từ các thiết bị Iphone, Ipad lên TV thì HIMEDIA H8 Octa Core sẽ giúp bạn một cách thức dễ dàng. HIMEDIA với điểm mạnh về khả năng chia sẻ Airplay và IOS Mirroring , kết hợp cấu hình mạnh giúp chất lượng truyền tải màn hình từ IOS lên TV nhanh và mượt hơn.

Miracast
Tích hợp Miracast giúp chia sẻ màn hình, nội dung clip từ thiết bị Android có Miracast lên TV.

 


HiShare
HIMEDIA H8 Octa Core chia sẻ hình ảnh, clip từ điện thoại Android lên tivi qua tính năng HiShare độc quyền của HIMEDIA

Chi tiết tại: https://sumall.vn/san-pham/himedia-h8-octa-core-android-box-chip-8-loi-ram-2g-android-5-1-moi-nhat/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.