hướng dẫn HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG app “HÁT VỚI NHAU”

Chào mọi người, trước đây muare.online đã từng chia sẻ cho quý khách các ứng dụng hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng cách thức chọn bài trên điện thoại cùng với box tv. Mỗi ngày androidtvbox.edu.vn không ngừng tìm ra cho chúng ta những chương trình mới, hy vọng làm cho chúng ta hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ cho bạn/ chúng ta phần mềm hát karaoke trên android box android tv và chọn bài từ điện thoại di động, đó là phần mềm “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– smart box, kết nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– Tải và set up chương trình “Hát với nhau” trên Android TV box =>  Link tải
– Tải và set up phần mềm ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải
– Đảm bảo Android TV box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: nối và sử dụng.
step 1: Mở chương trình “Hát với nhau” trên box tv.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
quý khách chọn phần thiết lập, để tiếp tục cài đặt. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến chúng ta tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
Bước 2: Mở app “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến Bước này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ android box nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của box tv xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến step này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé mọi người, Ngày nay mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào list hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi mọi người sử dụng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, chương trình này cũng có thể giúp mọi người nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của ứng dụng này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều cách thức thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

chúng ta cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://androidtvbox.edu.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.