Danh mục KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN ANDROID TV BOX

Chào các bạn hôm nay sumall.vn xin thông kê lại trên smart tv box có bao nhiêu kênh truyền hình cho chúng ta để các bạn tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như bạn biết, trên ANDROID TV BOX là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào app nào mà chúng ta đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một mẹo chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của mọi người ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ chúng tôi xin tóm lược vài phần mềm cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và nhận xét số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  ứng dụng FPTplay
Trên ứng dụng FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, mọi người xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các box tv bán ra từ androidtvbox.edu.vn đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên phần mềm Fly Play box.
Xem Danh sách bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất chương trình update. Để biết thêm vui lòng theo dõi androidtvbox.edu.vn trên Fanpage hoặc Google để update bản mới nhất.

Nguồn bài viết: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.